Gợi ý cách đo size giày nam chuẩn quốc tế

10.06.2019

Cách đo size giày nam luôn là mong muốn của mọi chàng trai hiện nay. Mỗi người sẽ có một size giày riêng cho mình và lựa chọn đôi giày phù hợp nhất.

cach-do-size-giay-nam-chuan-nhat

Cách khắc phục những đôi giày rộng quá hoặc chật quá so với chân

Bạn đang khó khăn với một đôi giày quá rộng hoặc quá chật? Thì đừng lo lắng mà hãy tham khảo ngay những cách khắc phục như sau:

-   Đối với những đôi giày mua về nhưng quá rộng: bạn có thể lót một miếng mút xốp hoặc 1 miếng silicon. Như vậy, bạn có thể giúp cho đôi chân có thể đi vừa vặn mà không hề bị rộng chút nào. Chân bạn hơi ngắn so với chiếc giày thì bạn có thể đẹm một miếng mút ở phần mũi giày thật sự cuốn hút. Có như vậy thì đôi chân của bạn thật sự vừa vặn hơn cả.

-    Những mẫu giày quá chật so với kích thước của chân: Những đôi giày mang lại cảm giác bí bách chân cũng như đau rát thì bạn hãy sử dụng bịch nước vào nơi mà bạn muốn nới rộng rồi cho giày vào ngăn đá tủ lạnh trong vòng 8 tiếng cho đá đông lại. Bân cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng máy sấy  tóc ở nhiệt độ cao . Bạn hãy hơ vào các phần kín của giày như keo, da hay những phần có nhựa bên trong khoảng từ 10 – 15 phút. Nếu làm theo cách này sẽ giúp cho đôi giày giãn ra vài phân nữa.

Cách tốt nhất để khắc phục giày chật hay rộng là bạn nên có cách đo size giày nam đúng chuẩn với đôi chân của bạn hơn nữa. Có như vậy bạn mới có thể thoải mái để phối đồ của như đi làm chất lượng nhất.

http://www.giaydayroi.com/blog/cach-chon-size-giay-nam-chuan-nhat-moi-thoi-dai

giay-nam-2019

Cách đo size giày nam chuẩn mà không tốn thời gian

Để có thể sở hữu được đôi giày vừa vặn với bàn chân thì bạn nên tiến hành đo size giày dưới đây. Hãy chuẩn bị một trang giấy trắng, bút chì, chiếc.

Cách tiến hành như sau: đặt tờ giấy trắng xuống sàn, đặt chan lên và dùng bút chì vẽ lại khung bàn chân của bạn. Tiếp đó, bạn dùng bút chì kẻ đường thẳng chạm đến điểm cuối cùng của bàn chân. Sau đó bạn dùng thước kẻ đo chiều dài từ phía dòng kẻ trên đến dòng kẻ dưới. Và cuối cùng, bạn nên ghi lại số đo và so sánh với bảng size giày chuẩn nhất, phù hợp nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý những điều sau:

-  Chú ý về thời gian để đo giày là vào cuối ngày, khi đôi chân được thư giãn hoàn toàn.

cach-khac-phuc-giay-rong-hon-chan

-  Nên làm tròn số xuống vì có thể bị sai số khi vẽ cũng như đảm bảo kích thước chật của đôi chân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn đôi giày có cỡ lớn hơn hoặc bằng với chân của bạn thì tốt hơn.

-  Dùng giấy trắng có kích thước lớn hơn bàn chân của bạn.

-  Đặt bút thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy có như vậy mới lấy được chỉ số đúng cho đôi chân của bạn một cách vừa vặn hơn cả.

Chắc rằng với cách đo giày chuẩn như trên thì sẽ giúp bạn có thể biết chính xác size giày của mình hơn nữa. Do đó, hãy áp dụng chúng thường xuyên hơn nhé.

Hãy lựa chọn cho mình những cách đo size giày nam ấn tượng, phù hợp thì các chàng nên tham khảo những cách trên. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn một đôi giày vừa vặn không rộng cũng không chật quá.

Xem thêm : http://www.giaydayroi.com/blog/cach-phoi-do-giay-nam-di-du-tiec-doc-dao-ma-ban-can-nam-vung

Giaydayroi.com

Với 500+ mẫu giầy nam đẹp nhất, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng trên mọi nẻo đường. BST Giày Nam đẹp gồm: giày da, giày lười, giày cao cổ, giày da trơn, giày da lộn... đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, thoải mái cho khách hàng lựa chọn

Xem thêm 100 mẫu giày nam >>