Cách chọn size giày nam chuẩn nhất mọi thời đại

14.05.2019

Cách chọn size giày nam chuẩn vừa với đôi chân luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để lựa mua giày chuẩn size nhất cho chàng.

Tại sao phải chọn đúng size giày?

Mọi món đồ thời trang đều có kích thước và vừa vặn với từng bộ phận trên cơ thể của chúng ta. Với những đôi giày cũng vậy, chúng luôn luôn tiện ích và mang đến cho đôi chân của bạn sự thuận tiện nhất có thể. Chính vì vậy, bạn nên có cách chọn size giày nam chuẩn thật sự phù hợp với từng đôi chân của chàng.

Ở mỗi cơ thể sẽ có những đôi bàn chân có kích thước khác nhau. Hơn nữa, có chân to, nhỏ khác nhau và việc lựa chọn những đôi giày có kích cỡ hợp lý luôn là sự lựa chọn phù hợp. Không những thế, một đôi giày không cỡ lớn không thể đi cho những đôi chân cỡ nhỏ được. Hay những đôi chân lớn lại không thể cho vào những đôi giày cỡ nhỏ được. Do đó, chúng ta nên chọn cho mình một đôi giày thật vừa vặn để có thể mang nó một cách tự nhiên nhất có thể.

bag-zise-giay

Cách chọn size giày nam chuẩn và phù hợp nhất                      

Bạn đến một cửa hàng và không thể chọn cho mình một đôi giày vừa vặn được. Hay những bạn nữ không tinh tế cho việc chọn giày cho bố, anh trai, bạn trai mình thì hãy tham khảo ngay những hướng dẫn chọn đo sixe giày nam chuẩn sau đây:

Chuẩn bị:

-         Một tờ giấy trắng

-         Cây bút chì

-         Cái thước

cach-chon-size-giay-nam

Tiến hành đo:

-         Bạn đặt tờ giấy trắng xuống sàn nhà

-         Đặt bàn chân lên trên tờ giấy sao cho thật chắc chắn nhất có thể

-         Dùng bút chì để vẽ lại khung bàn chân của mình trên tờ giấy

-         Tiếp theo bạn dùng bút chì kẻ đường viền thằng chạm đến các điểm cuối cùng của 2 bên trên cùng và dưới cùng của đôi bàn chân

-         Dùng thước kẻ để đo chiều dài từ phía dòng kẻ trên đến dòng kẻ phía dưới như đã vẽ.

-         Bạn ghi lại số đô và so sánh với bẳng size dành cho chân đã được tính sẵn.

Bạn cũng nên nhớ rằng tránh không siết quá chặt thước dây bởi nó sẽ khiến thước giãn hoặc chân bị bó lại và cho số đo không chính xác. Nên dùng trang giấy có kích thước lớn hơn so với bàn chân thật của mình. Ngoài ra, khi dùng bút vẽ khung bàn chân phỉ đặt bút thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy. Thời gian tốt nhất để đo cỡ giày cho đôi chân của bạn là vào cuối ngày, lúc đó đôi chân của bạn đã trở nên thật thư giãn  nhất. Nếu bạn có sai số giữa hai bàn chân thì lúc này bạn hãy chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn. Nhằm mang tính chất ổn định cũng như số liệu khi đo trở nên thật sự đúng đắn thì bạn cũng có thể làm tròn số trong khoảng 0.5cm. Lựa chọn những đôi giày có kích cỡ chuẩn nhất sẽ khiến cho đôi chân của bạn trở nên vô cùng ấn tượng và độc đáo nhất.

Trên đây là những cách chọn size giày nam chuẩn và ấn tượng nhất. Hy vọng sẽ mang đến cho mọi chàng trai những đôi giày phù hợp tinh tế hơn bao giờ hết. Nếu bạn cũng chưa biết cách chọn như thế nào cho phù hợp thì hãy liên hệ ngay với giaydayroi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn cả.

 

Giaydayroi.com

Với 500+ mẫu giầy nam đẹp nhất, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng trên mọi nẻo đường. BST Giày Nam đẹp gồm: giày da, giày lười, giày cao cổ, giày da trơn, giày da lộn... đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, thoải mái cho khách hàng lựa chọn

Xem thêm 100 mẫu giày nam >>